ป๊อปคอร์น อาหารว่างยอดนิยม

"ป๊อปคอร์น" ถือเป็นอาหารว่างยอดนิยมสำหรับผู้คนทั่วโลก ที่เหมือนกับเป็นสัญลักษณ์ควบคู่ไปกับการชมภาพยนตร์และความบันเทิงต่างๆ ไปแล้ว เพราะสามารถทานง่าย

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เคี้ยวเพลินและรสชาติอร่อย เมื่อทานเข้าไปแล้วแทบจะหยุดไม่อยู่ทุกที ซึ่งป๊อปคอร์นที่ดีและอร่อยนั้นจะต้องผ่านกระบวนการคั่วด้วยกรรมวิธีที่ถูกต้อง และต้องใช้เมล็ดข้าวโพดที่ได้มาตรฐาน

ตัวแทนจำหน่ายเมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น

สมาย ยูไนเต็ด เราคือตัวแทนจำหน่ายเมล็ดข้าวโพดพร้อมทั้งอุปกรณ์ในการทำป๊อปคอร์น เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากอเมริกา นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบคุณภาพดีที่จะช่วยเสริมรสชาติป๊อปคอร์นให้อร่อยขึ้น อาทิเช่น มาการีน คาราเมล น้ำมันป๊อปคอร์น เกลือป๊อปคอร์น และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

นอกจากนี้เรายังได้คิดค้น และพัฒนาสูตรป๊อปคอร์นขึ้นมาจนได้สูตรพิเศษที่เป็นรสชาติเฉพาะตัว เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มรสป๊อปคอร์นคุณภาพอร่อยทัดเทียมของต่างประเทศ ทำให้เราสามารถติดตลาด และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากมายเป็นอย่างดีเรื่อยมา

สมาย ยูไนเต็ด เริ่มก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจของผู้บริหารที่จะให้คนไทยได้ทานป๊อปคอร์นอร่อยๆ โดยคุณประภาส กาทอง ในปี 2542 จนปัจจุบัน เราสามารถทำให้ลูกค้ายอมรับในคุณภาพสินค้า และความอร่อยได้อย่างภาคภูมิใจ ไม่แพ้ของต่างประเทศ

http://www.smileupop.com/web/index.php

 

Back to Top